CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC CÔNG LẬP CHẤT LƯỢNG CAO ĐÔ THỊ SÀI ĐỒNG!

Câu hỏi: Xin giải đáp về thủ tục chuyển (đến) trường và hoạt động học hè năm học 2017-2018
(Người hỏi: Đỗ Thị Mai Hương | Địa chỉ:Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội | Email:huongnam2523@yahoo.com | Ngày hỏi: 15/4/2017)
Nội dung câu hỏiKính gửi Admin/ Ban Giám Hiệu / Ban tuyển sinh trường Tiểu học Đô Thị Sài Đồng! Gia đình tôi đăng ký hộ khẩu thường trú tại Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội. Con trai tôi hiện đang theo học lớp 1 tại trường THPT Đoàn Thị Điểm Ecopark. Thông qua cháu gái tôi, đang học lớp 2 tại trường Tiểu học Đô Thị Sài Đồng, cháu nhận xét về việc học tập, các hoạt động ngoại khóa, cơ sở vật vất, chất lượng dinh dưỡng bán trú… rất tốt nên Gia đình chúng tôi rất tin tưởng và có nguyện vọng chuyển trường cho con tới học tại quý trường từ đầu năm học 2017-2018 tới để thuận lợi hơn cho việc đi lại, học tập. Vì vậy, kính mong quý trường hỗ trợ, hướng dẫn gia đình chúng tôi về thủ tục chuyển đến trường tiểu học Đô Thị Sài Đồng. Ngoài ra, tôi được biết, trong dịp hè quý trường thường tổ chức các lớp học hè để học sinh trong đối tượng tuyển, học sinh vào lớp 1... có thể làm quen với môi trường học tập của trường. Vậy trong quá trình làm thủ tục nhập học, nếu nhà trường đồng ý và công khai thông báo lịch học hè, tôi có thể đăng ký cho con tôi tham gia được không? Khoảng thời gian nào nhà trường sẽ nhận hồ sơ nhập học? Thông báo lịch hoc hè? Và nếu có thể tôi cũng rất quan tâm đến học phí và các khoản phí bán trú, xe đưa đón học sinh. Xin trân thành cảm ơn !
Trả lời câu hỏi
Trả lời: Xin giải đáp về thủ tục chuyển (đến) trường và hoạt động học hè năm học 2017-2018
  • Người trả lời: admin
  • Ngày trả lời: 15/4/2017
  • Nội dung câu trả lời
    Kính gửi Quý phụ huynh!
             Trước tiên xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và quan tâm của quý phụ huynh dành cho nhà trường.
             Ban giám hiệu  nhà trường xin trả lời tóm tắt một số nội dung quý vị đang quan tâm:
    1. Về thủ tục chuyển trường:
    - Quý vị đến trường THĐT Sài Đồng, liên hệ văn phòng để nhận đơn xin chuyển trường, điền đầy đủ thông tin
    - Trình kí hiệu trưởng duyệt nhận.
    - Kí chuyển tại Ecopark, rút học bạ
    - Nhập hồ sơ cho con tại TH  Đô thị Sài Đồng và nhận phiếu vào lớp.
    2. Về tổ chức lịch học hè:
    - Dự kiến thông báo cuối tháng 5/2017.
    - HS của trường và HS chuẩn bị đăng kí vào lớp , đối tượng  HS tuyển sinh bổ sung khối 2-5  có thể đăng kí học CLB hè tại trường.
    - Thời gian đăng kí học hè cụ thể trong thông báo.
    3. Về các khoản đóng góp học phí, dịch vụ:
    - PH có thể tham khảo tại chuyên mục: VĂN BẢN --> THÔNG BÁO ( Mức phí áp dụng cho năm học 2016-2017)
    - Mức phí áp dụng cho năm học 2017-2018 sẽ được thông báo trước tuyển sinh.
    - Thời gian nhận hồ sơ tuyển bổ sung từ tháng 6-7/2017.
    * Ngoài ra PH có thể tham khảo các nội dung khác tại cổng thông tin điện tử trường : thdothisaidong.longbien.edu.vn
     - Về thủ tục chuyển trường tại chuyên mục Chương trình học - Tuyển sinh chuyển trường
    - Thông tin về tuyển sinh 2017-2018: hiện được đăng tại Chương trình học - Tuyển sinh chuyển trường
         Trân trọng!